Thương hiệu DSGroup

Chuỗi Trung tâm tiêm chủng và chăm sóc sức khỏe ban đầu DSCare

Tháng 2 năm 2020, Hệ thống trung tâm tiêm chủng và chăm sóc sức khỏe ban đầu thuộc tập đoàn DSGroup chính thức đi vào hoạt động với mong muốn cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng an toàn, hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu.

khai-truong-dscare-long-bien

Tại hệ thống trung tâm tiêm chủng DSCare, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoái mái và yên tâm cho khách hàng với cơ sở vật chất hiện hiện đại, thân thiện, quy trình tiêm chủng nhanh chóng, an toàn. Mỗi khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi bởi các bác sỹ có chuyên môn về tiêm chủng; được thực hiện tiêm chủng bởi các điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt.

Chuỗi nhà thuốc Glee DS Pharmacy & Healthcare

Hệ thống bán lẻ Glee DS định hướng trở thành thương hiệu bán lẻ dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – phong cách sống hiện đại và chuẩn mực hàng đầu Việt Nam, được khách hàng trao gửi niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

glee-healthcare

Tọa lạc tại các khu dân cư mật độ cao, có thu nhập khá đến cao, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuẩn hóa bằng hệ thống, danh mục sản phẩm phong phú, chúng tôi tin rằng Glee DS Pharmacy & Healthcare sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm.

Mỹ phẩm thương hiệu DermaDS

Sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc, các sản phẩm DermaDS đựng chứa các thành phần tinh túy, được khoa học kiểm chứng là an toàn và hiệu quả cho da. DermaDS với mong muốn đưa ra các sản phẩm phù hợp với làn da Việt. dermads

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tạo nên quy trình chăm sóc da cho từng loại da với 3 tiêu chí: an toàn, mỏng nhẹ, và hiệu quả.

Chúng tôi lựa chọn công thức tốt nhất cho da của bạn, hoàn hảo trong việc bảo vệ và phục hồi làn da nhạy cảm bị kích ứng, giúp da khỏe mạnh hơn. Mỗi sản phẩm tạo ra đều chứa đầy tâm huyết, đồng thời tượng trưng cho lời cam kết của thương hiệu DermaDS luôn là giải pháp toàn diện cho làn da khỏe đẹp. Hãy thấu hiểu làn da của mình từ đây

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DSCelavi

DS C’elavi đầu tư nghiên cứu, chắt lọc công thức độc đáo từ nhiều nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, kiến tạo dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn hiệu quả.

dscelavi

DS C’elavi đáp ứng và định hướng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Vitamin VimiraDS

VimiraDS là thương hiệu gồm các sản phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất được sản xuất tại Châu Âu. Ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với công thức mới lạ, độc đáo trong từng sản phẩm để phát triển lên dòng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dễ hấp thu, mang lại hiệu quả cao. VimiraDS mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy, dẫn đầu thị trường sản phẩm bổ sung, tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.

Vimirads

DS-KIDS

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Danapha – với gần 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dược phẩm. Bằng những tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với khoa học hiện đại, chúng tôi mong muốn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng đặc biệt là những sản phẩm từ thảo dược an toàn, lành tính…
15. Template Pp Ds Kids 01
 

DS’CRET

Thương hiệu bao cao su chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy sản xuất bao cao su số 1 Thái Lan và là top 3 công ty sản xuất bao cao su trên thế giới. Bao cao su Ds’cret được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên với khả năng co giãn, đàn hồi cực tốt cho cảm giác thoải mái, chân thực và an toàn tối đa khi sử dụng…
2. Template Power Point Ds'cret (1)