Thương hiệu Danapha

DƯỢC PHẨM DANAPHA

Danapha là công ty sản xuất dược phẩm được thành lập từ năm 1965, với gần 60 năm phát triển bền vững tại Việt Nam. Hiện nay Danapha đã tạo dựng được vị thế của mình trên bản đồ ngành Dược Việt Nam và sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Danapha nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao thuộc đa dạng các dòng: Thuốc, TPBVSK, TBYT… được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Đặc biệt, các sản phẩm thuốc Đông dược của Danapha với sự kết hợp công thức y học cổ truyền lâu đời và công nghệ hiện đại đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín và trở thành thương hiệu đông dược hàng đầu tại Việt Nam.

Dnp

STAR DANAPHA

Là thương hiệu thừa hưởng truyền thống từ Golden Star, kết hợp và nâng cấp từ những bài thuốc cổ truyền độc đáo của Việt Nam cùng với công nghệ bào chế chuyển giao từ công ty dược phẩm hàng đầu Châu Âu.
Star Danapha là thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện với sự đa dạng các dòng sp: Xịt mũi, cao – dầu, bột giải cảm, thuốc giảm đau, hạ sốt, dùng ngoài…. được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.
Stardnp

GODEN STAR

Xuất phát từ thương hiệu “Cao sao vàng” lừng lẫy tại Việt Nam thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước, sau một thời gian dài làm mưa làm gió tại thị trường nước ngoài, Golden Star trở lại thị trường trong nước, kế thừa tất cả những tinh túy của “Cao sao vàng” truyền thống, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại chuyển giao từ Châu Âu để mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Picture1

DANAPHA VIVA

DANAPHA VIVA là dòng sản phẩm vừa kế thừa được nét độc đáo, tinh hoa từ các bài thuốc y học cổ truyền Việt Nam, vừa phát huy được kinh nghiệm khoa học trong gần 60 năm sản xuất dược phẩm của nhà máy dược hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, kết hợp với sự chuyển giao công nghệ từ Châu Âu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mong muốn đưa những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc thảo dược Việt trở thành sản phẩm được yêu thích và tin dùng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống – mang đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Picture2

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, chắt lọc những tinh hoa từ y học cổ truyền, kết hợp với quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất để cho ra đời dòng sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội trong việc bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

DERMA DANAPHA

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nano bạc với tính sát khuẩn cao, Derma Danapha cho ra đời dòng sản phẩm dược mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe cho cả người lớn và trẻ em bao gồm trị mụn, trị nám cho đến bôi bỏng, trị tay chân miệng ở trẻ em và sữa tắm, dầu gội…

Dermadnp Slide 07

 

Derma Danapha tin rằng đây sẽ là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng với công dụng có thể thấy rõ ngay từ những lần đầu sử dụng.

THẢO DƯỢC DANAPHA

Chúng tôi đã thiết kế và nâng cấp một diện mạo hoàn toàn mới cho Thảo Dược Danapha lấy cảm hứng từ phong cách tối giản đương đại và hướng tới sự đồng nhất trong nhận diện thương hiệu với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mới. Danapha hi vọng giữ vững truyền thống đông dược Việt Nam và phổ cập tới những khách hàng thế hệ mới thông qua dòng Thảo Dược Danapha.

Danapha đầu tư nhiều công sức và tâm huyết để đưa những thực phẩm chức năng đông dược vốn là điểm mạnh và truyền thống của Danapha đến với người tiêu dùng hiện đại thế hệ mới.