Thương hiệu Danapha

DERMA DANAPHA

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nano bạc với tính sát khuẩn cao, Derma Danapha cho ra đời dòng sản phẩm dược mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe cho cả người lớn và trẻ em bao gồm trị mụn, trị nám cho đến bôi bỏng, trị tay chân miệng ở trẻ em và sữa tắm, dầu gội.

derma-danapha

Derma Danapha tin rằng đây sẽ là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng với công dụng có thể thấy rõ ngay từ những lần đầu sử dụng.

THẢO DƯỢC DANAPHA

Chúng tôi đã thiết kế và nâng cấp một diện mạo hoàn toàn mới cho Thảo Dược Danapha lấy cảm hứng từ phong cách tối giản đương đại và hướng tới sự đồng nhất trong nhận diện thương hiệu với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mới. Danapha hi vọng giữ vững truyền thống đông dược Việt Nam và phổ cập tới những khách hàng thế hệ mới thông qua dòng Thảo Dược Danapha.

Danapha đầu tư nhiều công sức và tâm huyết để đưa những thực phẩm chức năng đông dược vốn là điểm mạnh và truyền thống của Danapha đến với người tiêu dùng hiện đại thế hệ mới.

STAR DANAPHA

Dòng sản phẩm chủ đạo của Danapha dành cho các vấn đề và bệnh lý liên quan đến cảm, cúm và hô hấp bao gồm những sản phẩm lâu đời được tin dùng của Danapha cùng với những sản phẩm hoàn toàn mới như nước muối biển xịt mũi, tất cả đều được khoát lên mình một diện mạo mới hiện đại, đồng nhất và đậm chất Danapha